Game ban sung Gunny online

posted on 26 Dec 2014 16:23 by vuigame
Gunny là thương hiệu webgame casual thành công và rất có sức ảnh hưởng trong làng game Việt. Đạt con số 2 triệu người chơi chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, Gunny mau chóng chiếm được cảm tình của game thủ với vô số tính năng hấp dẫn. Thành công quá lớn cùng lối chơi đặc trưng của Gunny khiến các tựa game bắn súng tọa độ trên di động phải nhái lại và mạo nhận thương hiệu Gunny để lôi kéo người chơi.

Hầu hết các game Gunny trên thị trường đều có chung một ý tưởng kịch bản chơi game. Người chơi sẽ được trang bị súng để chơi game. Nhiệm vụ của người chơi là bắn trúng mục tiêu. Tùy theo phiên bản mà các mục tiêu đó có thể khác nhau.

Các nhân vật chính trong game Gunny được thiết kế đơn giản và khá ngộ nghĩnh. Người chơi sẽ không phân tâm khi quan sát nhân vật mà chỉ nên nhìn nhân vật như một khối tổng thể là đích ngắm bắn. Giao diện chơi game Gunny được sử dụng nhiều màu sắc tươi sang và bắt mắt.

Gunny – điểm lại những sự kiện nổi bật năm 2013 3
Bên cạnh đó, việc tổ chức liên tục nhiều sự kiện khác nhau trong game cũng là một yếu tố giúp Gunny thành công và tránh sự nhàm chán cho game thủ. Trung bình 1 tuần, Gunny có ít nhất là 3-4 sự kiện lớn nhỏ để người chơi game tham gia và điều này được đội ngũ vận hành game Gunny Việt Nam cố gắng duy trì trong suốt thời gian qua.

Tiếp tục phát huy tinh thần bắn thoải mái với những cuộc phiêu lưu kỳ thú từ Gunny, những game Gunny sau này không chỉ thỏa mãn thú vui giải trí mọi lúc mọi nơi mà còn giúp các “tay chơi” cừ khôi trở nên sảng khoái, hứng thú trong mọi cuộc chơi.​

Theo một thông tin chính thức của những nhà phát hành game Gunny thì: Nhà phát hành sẽ tập trung nhân lực để cải thiện nhân vật và khắc phục các lỗi trong game

Những phiên bản game Gunny hiện nay đã phát triển rất tốt và được nhiều game thủ tin tưởng. Trong game Gunny thì chúng ta dễ dàng tìm ra vô số các cao thủ chơi thể loại game bắn súng này. Thực tế là mình đã chứng kiến những cao thủ “bách phát bách trúng”. Họ nhắm cực nhanh và bắn cực chuẩn. Khi đứng xem thì không ít lần những người khác phải trầm trồ. Bời vì họ bắn gần như lần nào cũng trúng trong khi mình thì “sút toàn trượt”.

Tiến trình phát triển của Gunny trong thời gian qua
  • Những web game Gunny. Người chơi đăng nhập tài khoản và chơi trên web
  • Game Gunny mini như: Gunny Bound, Gunny Bunny, Gunny tàng hình
  • Gunny Mobile: đây là xu hướng mới khi mà thiết bị di động ngày cáng phát triển và hỗ trợ nhiều hơn cho việc chơi game.
Gunny Mobi chính thức Open Beta ngày 9/12
Chúng ta đã quá quen thuộc với loại hình Gunny Online trên web Trong bài viết này mình muốn giới thiệu đến bạn một số game Gunny nhỏ mà lại cực hay. Đây là các game mini có thể chơi online hay tải về để chơi offline

Game Gunny của Trò Chơi Vui

TroChoiVui.biz như đã giới thiệu nhiều lần thì đây là một trang chơi game mini có nhiều game hay. Hôm nay mình tình cờ phát hiện trang này có những game bắn súng Gunny nhỏ mà lại cực hay. Bạn có thể chơi các game này tại đây:

Chơi Game bắn súng tọa độ Gunny của www.gamevui.biz

Không cần nói nhiều thì bạn cũng đã biết GameVui.biz là một trang chơi game mini khá nổi tiếng tại Việt Nam. Ở đây có cả hàng chục nghìn game nhỏ mà vui. Hôm nay mình đã tìm ra một số game Gunny hay ở trang web này

Ngoài ra bạn có thể vào một số trang web game online khác để chơi game Gunny như: VuiGame.org, 7K7K.edu.vn, Y8.edu.vn,..

Chúc bạn chơi game Gunny vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công !

Comment

Comment:

Tweet